5 lý do nên làm website bán hàng bằng WordPress

5 lý do nên làm web bán hàng bằng WordPress
5 lý do nên làm web bán hàng bằng WordPress

Ứng dụng thành tựu vĩ đại của nhân loại vào việc kinh doanh là việc làm thông minh và vô cùng thời thượng vì nó có thể giúp doanh nghiệp tăng doanh số cũng như nâng cao thương hiệu. Trong nội dung lần này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn vì sao nên làm web bán hàng bằng WordPress và sự cần thiết của một website đối với doanh nghiệp.

Vì sao nên làm web bán hàng bằng WordPress?

Có rất nhiều ứng dụng xây dựng website khác nhau tuy nhiên WordPress vẫn là sự lựa chọn của đại đa số khách hàng. Lý giải cho sự tin cậy này, chúng tôi bật mí cho bạn một vài lí do nên sử dụng WordPress như sau:

1. Miễn phí mã nguồn, khả năng tùy biến cao

WordPress là mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn có thể dễ dàng dùng nó để thiết kế website theo nhu cầu như: blog cá nhân, tin tức, website bán hàng. Đồng thời, bạn có thể chỉnh sửa code để web bán hàng tương thích với mục đích kinh doanh.

Mã nguồn mở còn hỗ trợ bạn các chỉnh sửa về CSS, PHP, JavaScript để hoàn thiện website bán hàng ưng ý.

2. WordPress dễ sử dụng và dễ cài đặt

WordPress thân thiện với người dùng bởi nó thao tác đơn giản và dễ cài đặt. Bạn không cần phải là một lập trình viên chuyên nghiệp mới sử dụng được. WordPress được đóng gói sẵn, bạn chỉ cài đặt theo file hướng dẫn và sử dụng.

Về thông tin hướng dẫn, bạn có thể tìm thêm trên Internet hoặc các group cộng đồng bởi WordPress là một trong những mã nguồn có nhiều người sử dụng nhất thế giới. Hoặc bạn hãy để lại thắc mắc của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn.

3. Dễ SEO cho mọi lĩnh vực

Vì WordPress có nhiều giao chuẩn seo và Plugin hỗ trợ như kiểm tra xem bài viết đã chuẩn SEO chưa, bài viết có bị trùng lặp không, tiêu đề của bạn có bị trùng không, thêm website vào các bộ máy tìm kiếm… Qua đó, bạn dễ dàng hiệu chỉnh bài viết sao cho tối ưu nhất, về chất lượng cũng như từ khóa.

Hướng dẫn SEO WordPress
Hướng dẫn SEO WordPress

4. Nhiều tiện ích mở rộng

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của một website bán hàng bằng WordPress là có nhiều tiện ích mở rộng hay còn gọi là plugin (trình cắm). Khi cần thêm tính năng, bạn có thể lên thư viện plugin WordPress tìm kiếm rồi click cài đặt là hoàn thành. Nếu bạn cần seo website để bán hàng thì có thể sử dụng plugin yoast seo giúp tối ưu seo các sản phẩm của bạn.

5. Giao diện WordPress đẹp mắt

WordPress có rất nhiều giao diện miễn phí và giao diện trả phí, người dùng có thể linh hoạt lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Tuy nhiên, để có một website bán hàng chuyên nghiệp thì bạn nên chọn mua giao diện của WordPress. Việc thay đổi giao diện trên WordPress cũng khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian của người dùng.

Kết luận

Xét về kỹ thuật hoặc marketing thì WordPress đều hỗ trợ rất tốt cho người dùng.

0 0 vote
Article Rating

BẢO MẬT WORDPRESS

Bình luận

Hãy bình luận về "5 lý do nên làm website bán hàng bằng WordPress"

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments